Lắp đặt truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại Biên Hòa

Lắp truyền hình số mặt đất tại Biên Hòa – Truyền hình số mặt đất DVB-T2 là chương trình số hóa (chuyển đổi từ analog sang truyền hình kỹ thuật số) của chính phủ. Với mục tiêu cải thiện chất lượng truyền tín hiệu, phạm vi phát sóng để phù hợp với nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân Việt Nam. Được triển khai từ năm 2016 với mục tiêu phủ sóng toàn quốc đến năm 2020, truyền hình số mặt đất đã được đông đảo người dân hưởng ứng và tin dùng.

truyền hình mặt đất biên hòa

1.Giới thiệu về truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại Biên Hòa:

Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 là loại đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất áp dụng công nghệ truyền dẫn tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của truyền hình kỹ thuật số mặt đất:

+ Chất lượng hình ảnh cao, có nhiều kênh chuẩn HD, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

+ Tương thích với hầu hết các loại TV, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

+ Miễn phí thuê bao đối với một số kênh truyền hình thiết yếu, vẫn có gói kênh thu phí tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng (gói  truyền hình An Viên).

Báo giá lắp truyền hình số mặt đất tại Biên Hòa:

Trọn bộ bao gồm:

+ Đầu thu truyền hình kỹ thuật số chuẩn HD.

+ Anten.

+ 15m dây cáp tín hiệu RG6.

+ Hộp đựng, remote, pin.

Giá sản phẩm giao tại nhà: 590.000đ. Giao và lắp đặt tại nhà: 650.000đ – Hotline: 0938 047 456 – 0934 122 132

2. Danh sách kênh thu được của truyền hình số mặt đất T2 tại Biên Hòa:

truyền hình kỹ thuật số T2

2. Dịch vụ lắp đặt truyền hình số mặt đất của Viễn thông Hoàng Phát

Viễn Thông Hoàng Phát đã và đang cung cấp dịch vụ lắp truyền hình số DVB-T2 tận nơi và các dịch vụ truyền hình kỹ thuật số khác như Lắp đặt k+, Lắp đặt truyền hình internet tốc độ cao.

Để phục vụ nhu cầu xem của người dân hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Lắp đặt truyền hình số mặt đất chính hãng trên địa bàn Đồng Nai với giá rẻ nhất thị trường, quý khách có thể xem miễn phí trên 60 đến 80 kênh SD và HD sắc nét hoàn toàn miễn phí thuê bao tháng. mua 1 lần xài trọn đời.

Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa truyền hình số mặt đất tại thành phố Biên Hòa, và các phường xã: Trung Dũng, Hòa Bình, Thanh Bình, Quyết Thắng, Quang Vinh, Tam Hòa, Tam Hiệp, Thống Nhất, Tân Mai, Tân Tiến, Bửu Hòa, Hiệp Hòa, Tân Hạnh, Tân Vạn, Hóa An, Tân Hòa, Tân Biên, Tân Hiệp, Hố Nai, Bửu Long, Tân Phong, Trảng Dài, Long Bình, Long Bình Tân, An Bình, Bình Đa, An hòa, Phước Tân, Tam Phước, Long Hưng.

Liên hệ lắp đặt – 0938 047 456 – 0934 122 132

Tham khảo thêm:

Truyền hình số mặt đất tại Đồng Nai

Lắp đặt truyền hình số DVB-T2 tại Long Thành

Lắp đặt truyền hình số DVB-T2 tại Nhơn Trạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *